WOODMAN Flooring là một thành viên của tập đoàn Robin Resources (M) Sdn Bhd - Tập đoàn có trụ sở chính tại Singapore đầu tư rất nhiều linh vực như: Vận chuyển, đóng tàu, xây dưng, cơ khí, bất động sản, điện tử... và có mặt nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật Bản, Hồng Kong... WOODMAN Flooring nhà máy sản xuất đặt tại Mentakab, Pahang, Malaysia được biết đến tại Việt Nam với thương hiệu Robina Flooring uy tín lâu năm tại Việt Nam. 

Được trang bị máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến của Đức, WOODMAN Flooring sử dựng máy cắt Dieffenbacher và máy tỉa chính xác (từ Torwegger & Homag), đây là những máy móc tốt nhất thế giới hiện nay trong việc sử dụng và chế tạo sàn gỗ.

Với diện tích xây dựng nhà xưởng 15.000 m², sàn WOODMAN Flooring có tổng công suất sản xuất là 5 triệu m² / năm. Sự hài lòng của khách hàng được WOODMAN đảm bảo bởi sự cải tiến liên tục, đầu vào của các sản phẩm mới và tính năng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp linh hoạt trên toàn thế giới mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Bên cạnh văn phòng Bán hàng và Marketing trung tâm nằm trong nhà máy Mentakab, Robina Flooring cũng có văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Robina Flooring Sdn Bhd