Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt có những đặc điểm gì?

Thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng với rất nhiều những thương hiệu sàn gỗ có chất lượng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế mà chất lượng thực sự của sàn gỗ công nghiệp luôn là một dấu hỏi lớn với rất nhiều khách hàng. Vậy sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt có những đặc điểm gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thị trường sàn gỗ ngày càng đa dạng với nhiều thương hiệu sàn gỗ chất lượng
Thị trường sàn gỗ ngày càng đa dạng với nhiều thương hiệu sàn gỗ chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt

Khả năng chịu nước chính là thước đo chất lượng của sàn gỗ bởi lẽ gỗ và nước không thể hòa hợp trong cùng một môi trường, nếu bị ngâm nước quá lâu thì những tấm ván gỗ sẽ bị phồng rộp và biến dạng. Chính vì thế sàn gỗ công nghiệp nào có khả năng chịu nước lâu nhất, độ giãn nở sau khi ngâm nước nhỏ nhất thì sàn gỗ đó có chất lượng tốt.

Khả năng chịu nước của ván sàn công nghiệp phụ thuộc vào lớp cốt gỗ HDF. Lớp lõi này càng rắn chắc thì khả năng chịu nước, chịu độ ẩm của tấm gỗ càng cao.

Một số thương hiệu sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt trên thị trường, được khách hàng yêu thích và lựa chọn đó là sàn gỗ Janmi, Woodman (Malaysia), sàn gỗ Wineo, Classen (Đức), Thaigreen (Thái Lan).

 

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt sẽ có chất lượng tốt
Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt sẽ có chất lượng tốt

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống trày xước tốt

Khả năng chống trày xước của sàn gỗ tốt nhờ lớp phủ bề mặt. Các tấm ván sàn được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Châu Âu và được phủ một lớp nhôm oxit trong suốt, có tác dụng bảo vệ ván sàn chống bay màu và chống trày xước.

Những sàn gỗ công nghiệp có bề mặt vân sần thường có khả năng chống trày xước tốt hơn vân bóng. Để kiểm tra xem sàn gỗ có khả năng chống trầy tốt hay không bạn có thể dùng một chìa khóa, hoặc vật nhọn cào lên bề mặt sàn. Với cùng một lực tác động tấm ván sàn nào bị trầy xước ít hơn sẽ có chất lượng tốt hơn.

Sàn gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao

Một thương hiệu sàn gỗ được đánh giá có chất lượng tốt thì không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của sản phẩm. Màu sắc đa dạng, vân gỗ sắc nét sẽ nhận được sự quan tâm, yêu thích của khách hàng.

Dòng sàn gỗ Châu Âu từ các nước Đức, Bỉ, Áo là những sàn gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ vượt trội, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất hiện nay.

Sàn gỗ Woodman có màu sắc vân gỗ sắc nét sang trọng
Sàn gỗ Woodman có màu sắc vân gỗ sắc nét sang trọng

Sàn gỗ có hệ thống hèm khóa chắc chắn.

Hệ thống hèm khóa có tác dụng liên kết các tấm ván sàn lại với nhau thành một khối vững chắc, ngăn thấm cạnh và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn gỗ. Tấm lót sàn gỗ có sử dụng hệ thống hèm khóa tiên tiến sẽ giúp làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ lên đáng kể.

Trên đây là những đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho nhà mình mà vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn thương hiệu sàn gỗ nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

Sàn gỗ Woodman sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7!

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *