Sàn gỗ Woodman Made in Malaysia được đánh giá là có độ bền màu cao.

Những lý do bạn không thể bỏ qua để chọn lựa sàn gỗ Woodman

Do đặc điểm khí hậu ở tại Việt Nam khá ẩm nên các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài gặp khá nhiều bất lợi, có rất nhiều loại sàn gỗ không có khả năng chịu ẩm nên độ bền bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là khi nước rơi rớt trên mặt sàn nhà đã tạo các vết phồng rộp rất mất thẩm mỹ. Nhược điểm chung của sàn gỗ công nghiệp là vậy nên loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Trong tiêu chí này thì sàn gỗ Woodman Malaysia đã chiếm điểm số cao hơn cả một số loại sàn gỗ Châu Âu chịu nước và đương nhiên nó ở phân khúc cao cấp hơn sàn gỗ Thái Lan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do người tiêu dùng chọn sàn gỗ Woodman Malaysia nhiều nhất.

  1. Sàn gỗ công nghiệp Woodman có khả năng chịu nước cao nhất

Khi được hỏi về sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất chắc chúng ta không thể không nhắc tới sàn gỗ Woodman Malaysia với cốt gỗ HDF siêu chống thấm nước, lõi gỗ được sản xuất từ các loại cây gỗ chuyên biệt có tính kháng mối mọt cao, tinh chất dầu trong gỗ có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước, không bị rộp mặt khi ngập nước nhẹ, điều mà các loại ván sàn công nghiệp khác khó chống đỡ được.

Độ trương nở của sàn gỗ công nghiệp Woodman đo được sau khi ngâm nước 24h là <8%, đặc biệt bề mặt không bị rộp mặt, khả năng co ngót trở lại gần như lúc ban đầu đạt 90% khi ngập nước được xử lý tháo ra hong khô trong nhà. Đối với sàn gỗ công nghiệp khả năng chịu nước thể hiện ở việc có thể lau chùi vệ sinh với giẻ lau ẩm thoải mái hơn, chịu nước rơi rớt tốt. Bản chất nó cũng chỉ là gỗ công nghiệp nên không thể kháng nước, hiện tại vẫn có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ bản chất của từ chịu nước của ván sàn công nghiệp là thế nào chính điều này đã dẫn tới việc sử dụng bảo quản vệ sinh sai đến khi hư hại lại nghĩ không phải như lời quảng cáo.

Nếu bạn đang cần tìm loại ván sàn chịu ẩm là số 1 mà các tiêu chí khác xếp sau vậy hãy lựa chọn sàn gỗ Woodman chứ không phải loại nào khác.

Nếu bạn đang cần tìm loại ván lát sàn chịu ẩm là số 1 mà các tiêu chí khác xếp sau vậy hãy lựa chọn sàn gỗ Woodman chứ không phải loại nào khác.
Nếu bạn đang cần tìm loại ván lát sàn chịu ẩm là số 1 mà các tiêu chí khác xếp sau vậy hãy lựa chọn sàn gỗ Woodman chứ không phải loại nào khác.
  1. Bề mặt của sàn gỗ Woodman có khả năng chịu trầy xước tốt nhất.

Nhiều khách hàng đã tìm hiểu thông tin và có biết về thông số chống mài mòn của bề mặt sàn gỗ, hay còn gọi là độ cứng ký hiệu AC. AC càng cao thì càng tốt. Lý thuyết là vậy.

Lợi dụng tâm lý này mà rất nhiều hãng gỗ đã tự đưa ra các thông số AC cao ngất ngưởng, không có chứng nhận. Vậy nên chúng ta không nên quá quan tâm đến thông số này. Nếu muốn biết bề mặt của loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước ở mức độ nào thì hãy lấy vật cứng mài vào bề mặt qua lại xem độ cứng của nó và có thể so sánh giữa loại này và loại kia.

Ván sàn gỗ công nghiệp Woodman có bề mặt thực tế cứng chắc, khó bị trầy xước do được phủ lớp oxit nhôm dày hơn giúp nó có thể chống lại những nguy cơ từ những va chạm hàng ngày, đồ đạc rơi ra sàn nhà. Sàn gỗ sử dụng nhiều năm mà bề mặt khá mới hầu như ít vết trầy xước nghiêm trọng nào xảy ra trừ các va chạm với các vật kim loại sắc nhọn dưới tác động mạnh.

  1. Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Woodman có độ bền trên 10 năm không thay đổi

Thật vậy, sàn gỗ Woodman Made in Malaysia được đánh giá là có độ bền màu cao, ít bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, khó phai màu theo thời gian. Để có được điều này là do lớp bề mặt của Woodman rất tốt cùng với lớp giấy in vân gỗ chất lượng cao, vân gỗ sắc nét.

Sàn gỗ Woodman Made in Malaysia được đánh giá là có độ bền màu cao.
Sàn gỗ Woodman Made in Malaysia được đánh giá là có độ bền màu cao.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp là bề mặt không thể sơn được, không thể làm mới được khi cũ do đó việc lựa chọn bề mặt có độ bền cao là rất quan trọng nếu như bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm bền lâu.

  1. Ván lát sàn công nghiệp Woodman có hệ số an toàn cao, thân thiện với môi trường

Các loại ván lát sàn công nghiệp chính hãng Malaysia có các chứng chỉ C/Q về chất lượng hàm lượng phát thải và chứng chỉ xanh thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, sàn gỗ Woodman được kiểm định chất lượng đạt hàm lượng Formaldehyde E1 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sử dụng ván sàn Woodman đảm bảo sức khỏe tốt cho cả gia đình.

  1. Giá thành của sàn gỗ công nghiệp Woodman khá phải chăng.

Là loại sàn gỗ cao cấp có độ bền cao tuy nhiên WOODMAN có giá thành khá phải chăng. Khoảng hơn 200k/m2 bạn đã có thể mua được sàn gỗ công nghiệp Woodman chính hãng chất lượng tốt.

Chúc bạn và gia đình sẽ luôn có những phút giây vui vẻ bên sàn gỗ Woodman.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *